du lịch miệt vườn, khu du lịch miệt vườn, vườn trái cây miền tây, tour du lịch miệt vườn, địa chỉ vườn trái cây, du lịch miệt vườn gần sài gòn, du lịch miệt vườn miền tây, du lịch miệt vườn bến tre, du lịch miệt vườn mỹ tho tiền giang, du lịch miệt vườn cần thơ, du lịch miệt vườn đồng tháp, du lịch miệt vườn sóc trăng, du lịch miệt vườn vĩnh long, du lịch miệt vườn long khánh đồng nai, du lịch miệt vườn lái thiêu bình dương, du lịch miệt vườn củ chi tây ninh, du lịch miệt vườn việt nam

CHIA SẺ

Du lịch miệt vườn việt nam

GIỚI THIỆU VỀ DU LỊCH MIỆT VƯỜN

Du lịch miệt vườn miền tây có gì hay ?

Du lịch miệt vườn miền tây chúng ta nên đi vào mùa thì có các loại trái cây khác nhau khá đa dạng và phong phú, mùa trái cây rộ nhất là từ tháng 5 đến tháng 7 âm lịch, mỗi vùng tùy theo thổ nhưỡng và khí hậu nên trồng các loại cây khác nhau. Về tiền giang nổi tiếng nhãn cù lao thới sơn, vú sữa Lò Rèn ở Vĩnh Kim, Chôm chôm ở chợ Lách, sầu riêng ở Cai Lậy, xoài cát Hòa Lộc, bưởi năm roi, bưởi da xanh ở Vĩnh Long, Măng cụt, dâu Hạ Châu ở Phong Điền ...v.v Đây cũng là thời điểm nhà vườn và khu nghĩ dưỡng homestay của nhà vườn đón một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước lớn trong năm .


Vườn trái cây vú sữa Du lịch miệt vườn miền tây

Du lịch miệt vườn miền tây giữa không gian bạt ngàn cây trái xanh um, rợp bóng mát và trong lành, du khách như đắm chìm vào thiên nhiên với những hàng dâu Hạ Châu, măng cụt, sầu riêng… trĩu quả ở trong vườn cây ăn trái. Du khách có thể ghé hái trái cây và trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi miệt vườn như thuê áo bà ba chụp hình, tát mương bắt cá và thưởng thức những món ăn ngon mang đậm chất Nam Bộ.

Du lịch miệt vườn miền tây Du khách có thể lựa chọn chuyến đi cho gia đình mình như có thời gian 1 ngày, 2 ngày 1 đêm hay 3 ngày trở lên mà chọn lộ trình hợp lí nhất.


Du khách tham quan Du lịch miệt vườn miền tây

Đoàn khởi hành từ Tp.HCM. Du khách đi 1 ngày có các tour như sau: tour mỹ tho tiền giang, tour đồng tháp lai vung, tour bến tre chợ lách, tour vĩnh long an bình ..vv.v

Nếu du khách có thời gian đi 2 ngày trở lên chúng ta kết hợp các tuyến có tour mỹ tho cần thơ, tour vĩnh long cần thơ, tour đồng tháp cần thơ v..v.v

Du lịch miệt vườn miền tây,  Các tour nổi tiếng trên sẽ thú vị nhất là lựa chọn hỏi xem đi mùa nào có các loại trái cây gì để lựa chọn dành cho gia đình.

Du lịch miệt vườn miền tây với nhiều du khách đến tử miền bắc, miền trung đến tham quan du lịch miệt vườn miền tây cho biết: " Quê hương tôi không nhiều trái cây, cũng không có ghe xuồng và kênh rạch chằng chịt như thế này. Đến đây tham quan và được hái trái cây, nghe chủ vườn giới thiệu và diễn giải về nguồn gốc cũng như đặc điểm của từng loại trái cây trong vườn, tôi thấy mở mang thêm kiến thức. Đặc biệt, khi chủ vườn hướng dẫn cách chọn trái ngon và sạch gia đình tôi thích thú vô cùng ".


Du khách thưởng thức trái cây tại vườn tham gia tour Du lịch miệt vườn miền tây

>>>>> Xem khuyến mãi: tour miệt vườn miền tây 


Thường các khu du lịch miệt vườn được các hãng lữ hành giới thiệu đến du khách, vừa đi tham quan thưởng thức trái cây và kết hợp các điểm du lịch nổi tiếng khác của vủng miền địa phương. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CÁC KHU DU LỊCH MIỆT VƯỜN VIỆT NAM

Du khách tìm thông tin du lịch miệt vườn nhanh chóng!

**** Phương tiện xe đi đến các khu du lịch miệt vườn

**** Các khu du lịch sinh thái miệt vườn ở Việt Nam

**** Các tour du lịch miệt vườn nổi tiếng

**** Địa điểm khu du lịch sinh thái miệt vườn

**** Cẩm nang cần biết khi đi du lịch miệt vườn

Bài đăng nổi bật khu du lịch miệt vườn việt nam

Du lịch sinh thái miệt vườn Sóc Trăng đánh thức tiềm năng

Khi du khách đến Sóc Trăng tham quan các điểm di tích lịch sử tâm linh chùa chuyền. Bên cạnh đó còn có du lịch sinh thái miệt vườn sóc tră...

CÁC KHU DU LỊCH MIỆT VƯỜN VIỆT NAM

Khu du lịch miệt vườn miền tây
Khu du lịch miệt vườn miền trung
Khu du lịch miệt vườn miền bắc

TOUR DU LỊCH MIỆT VƯỜN

Tour du lịch miệt vườn miền tây
Tour du lịch miệt vườn miền trung
Tour du lịch miệt vườn miền bắc